728x90 AdSpace

Latest News

Thứ Năm, ngày 26 tháng 1 năm 2012

Bí mật về “ông vua cậu nhỏ Khủng”


Những tiết lộ thú vị về người đàn ông sở hữu cậu nhỏ lớn nhất thế giới Jonah Falcon.
Với chiều dài cậu nhỏ lên đến 13,5 inch (34,29cm) Jonah Falcon đã nổi danh trên toàn thế giới.


Jonah Falcon với cậu nhỏ dài 34,29cm

Thông tin mật này đã được Falcon tiết lộ lần đầu tiên trên chương trình đặc biệt của kênh HBO Private Dicks: Men Exposednăm 1999. Anh đã gây sốc đối với tất cả các nhà sản xuất của chương trình.

Theo ước lượng chiều dài cậu nhỏ của Jonah Falcon thậm chí còn dài hơn chiều dài trung bình của những chai rượu vang.

Sở hữu cậu nhỏ siêu bự khiến đời sống tình dục của anh cũng thay đổi. Jonah Falcon cho hay cậu nhỏ dài 34,29cm dạy cho anh cách biết được kích thước đó không phải là yếu tố quyết định mọi thứ trong chuyện ấy.


Người đàn ông này cũng đang sống 1 cuộc đời rất bình thường

Jonah cũng chia sẻ tình yêu với âm nhạc. “Khi còn nhỏ mẹ đã mua cho tôi đĩa của Billy Joel và từ đó tôi mua mọi album của người nghệ sĩ này. Tôi cũng học hỏi âm nhạc từ nhiều nhạc sĩ khác những năm 70, 80”. Bên cạnh âm nhạc, anh cũng là fan của Woody Allen và bộ phim yêu thích nhất của anh là Mystery Science Theater 3000.

Ước mơ của Jonah Falcon là trở thành 1 diễn viên. Anh từng giành được 1 vai diễn trong Hung, trên kênh HBO. Anh cũng xuất hiện trên phim ảnh và cả trên truyền hình với 1 số vai diễn nhỏ khác như trong The Sopranos.


Anh ao ước trở thành diễn viên bình thường

Anh cũng từng tham gia trong Law & Order, A Beautiful Mind và Ed. Ấn tượng nhất là cảnh quay của anh trong Sex and the City nhưng khi ra rạp nó đã bị cắt.

Năm 2006, tại Anh đã thực hiện một bộ phim tài liệu về anh mang tên World's Biggest *****.
Mặc dù sở hữu cậu nhỏ siêu bự nhưng người đàn ông này không bao giờ muốn trở thành diễn viên phim cấp 3: “Bởi vì mọi diễn viên luôn nói dối về kích thước thật cậu nhỏ của họ. Tôi đã được đo kích thước thật trên tivi. Tôi cũng không muốn làm chuyện ấy trước đám đông trên phim trường”.


Hiện anh đang là chủ trò 1 chương trình truyền hình

Theo 24H.COM.VN
no image
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top